Tuyen Phan Thi Mong

Thư ký kinh doanh, hỗ trợ hồ sơ thầu, hợp đồng - Sales admin, thư ký hành chính

GIỚI THIỆU

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP Mục tiêu ngắn hạn: tìm kiếm một vị trí trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thử thách, đặc biệt trong những công ty Dược – Vật tư Y tế. Mục tiêu dài hạn: Nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, không ngừng tìm kiếm mở rộng mối quan hệ khách hàng đem lại lợi nhuận chung cho công ty và thu nhập của bản thân.

Kinh nghiệm làm việc
 • Sales Admin, Hồ sơ thầu, Hợp đồng, quản lý hàng hóa... Công ty Cổ Phần Trang Thiết Bị Y Tế LaGi
  1/2014 - 7/2015

  Cấp bậc: Nhân viên
  Nhiệm vụ chính:
  – Hỗ trợ xây dựng kế hoạch công tác cho Phòng Kinh Doanh, theo dõi tiến độ thực hiện kế hoạch và hối thúc đội ngũ kinh doanh hoàn thành công việc, cập nhật báo cáo kết quả lên quản lý trực tiếp.- Lên hồ sơ dự thầu, soạn thảo hợp đồng và quản lý các văn bản hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh ví dụ như bảng báo giá, thu chào hàng…
  – Là người đứng ra liên hệ với khách hàng, đối tác, tư vấn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh của công ty.
  – Theo dõi đơn hàng, câp nhật đơn hàng mới, đôn đốc nhân viên giao hàng cho khách kịp tiến độ như trong hợp đồng thỏa thuận.
  – Quản lý hàng hóa (Xuất Nhập – Tồn) hàng tháng báo cáo Giám Đốc để không bị đứt hàng.
  – Xuất hóa đơn tài chính, hóa đơn trực tiếp cho khách hàng.
  – Theo dõi công nợ, chuẩn bị thủ tục cần thiết để nhắc nhở nhân viên kinh doanh thu công nợ về công ty, báo cáo tình hình công nợ cho Ban Giám Đốc.

Trình độ học vấn
 • Tài Chính Ngân HàngĐại Học Hùng Vương TP. HCM
  9/2009 - 10 /2012

  Bằng cấp: Cao đẳng
  Chuyên ngành: Tài Chính Ngân Hàng

Các kỹ năng
 • MS Office
  80%
 • Giao Tiếp
  85%
Các kênh liên hệ
Liên hệ