Công ty cổ phần quốc tế Homefarm

Tạo dựng cho nhân viên một một môi trường làm việc với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Homefarm.

Company Detail

Homefarm là chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu với các sản phẩm như thịt bò Mỹ-Úc, cá hồi tươi Nauy, thủy hải sản xuất nhập khẩu và trái cây nhập khẩu.

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng có cơ hội sử dụng thực phẩm ngon, tiện lợi, chất lượng quốc tế đồng thời giá cả cạnh tranh, đội ngũ Homefarm đã và đang không ngừng cố gắng phát triển, mở rộng hệ thống, nâng cao chất lượng để  mang tới những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Lịch sử hình thành:

Công ty TNHH Quốc Tế Homefarm bắt nguồn từ một cửa hàng thực phẩm sạch tại địa chỉ số 2 Nguyễn Hữu Thọ Linh Đàm, Hà Nội. Từ 20/4/2017, Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình từ cửa hàng bán lẻ sang mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn với tên gọi mới là Công ty TNHH Quốc Tế Homefarm. Tháng 7/2019, chuyển thành Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm.

Ngày đầu thành lập, Homefarm chỉ có 5 người làm việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 40m2. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm nhập khẩu với điển hình là thịt bò Mỹ, Úc và Cá hồi tươi Nauy, đến nay Homefarm đã có 10 cửa hàng bán lẻ thực phẩm cao cấp phủ khắp địa bàn Hà Nội, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Khách hàng Thủ đô. Khẳng định được vị thế tại Hà Nội, năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ trên con đường chinh phục thị trường của Homefarm với 8 cửa hàng bán lẻ mở mới tại Hà Nội, đưa Homefarm. Kết thúc năm 2017, Homefarm tiếp tục lộ trình phủ điểm bằng việc chuẩn bị mở mới thêm 2 cửa hàng ngay trong đầu năm 2018, hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành nhà bán lẻ thực phẩm dẫn đầu về số lượng điểm bán ở phía Bắc.

Năm 2018, Homefarm đã mở rộng hệ thống cửa hàng lên 45 cửa hàng tại Hà Nội và Hải Phòng. Dự kiến những năm tiếp theo, Homefarm sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng lên 100 cửa hàng phủ khắp cả nước.

Tầm nhìn của chúng tôi

“Đến năm 2020 Homefarm là hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp số 1 Việt Nam”

Sứ mệnh

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Tạo dựng cho nhân viên một một môi trường làm việc với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Homefarm.

Giá trị cốt lõi

Một số hình ảnh về Homefarm:

Homefarm làm việc với đối tác đến từ công ty CJ Hàn Quốc

Khai trương cửa hàng Đội Cấn

Kỉ niệm 5 năm thành lập Homefarm (tháng 5/2019)

 

Call Now ButtonCall Us Louis Lipps Jersey