Vinh Tran Ngoc

Nhân viên Sales dự án công nghệ thông tin và thiết bị điện tử - Product Sales

ABOUT ME

Mục tiêu nghề nghiệp: Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập Được nâng cao kiến thức và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Phúc lợi mong muốn: Tiền thưởng, đào tạo, laptop, hoạt động nhóm.

Work experience
 • Nhân viên Sales dự án công nghệ thông tin và thiết bị điện tử - Product Sales Công ty cổ phần công nghệ Elite
  Jun 2013 - Jun 2018

  Nhà Phân phối CNTT
  Vị t rí công tác : – Product Manage Avaya – Oracle: – Sales Enterprice
  Phụ cách các Account công ty giao và tìm kiếm các khách hàng mới. Trực tiếp làm việc với các Vender để xây dựng BOM cấu hình, giá cả để hỗ trợ cho Team Sales HCM và giúp các Team Sales trong tư vấn kỹ thuật, bán hàng, Support giá, chính sách đặc biệt để WIN Deal. Phối hợp với các Vender tổ chức các Event, Traning sản phẩm cho KH. Cho các sở ban ngành, tập đoàn lớn. Phối hợp với hãng cùng tư vấn hỗ trợ Demo trong quá trình làm việc với End User. Các khách hàng đối tác đã từng làm việc: Viettel, Svtech, Base, Trend, Vinafore, One Corp, Nam Trung Phát, Reddrudio, Sun Ivy, Viễn Đạt, Sao Bắc Đẩu, Ưu Việt, CMC, FPT, Thiên Vận, Tiên Phong, Itecom.. Chi tiết công việc: Công ty chuyên về phân phối ngành Công Nghệ Thông Tin trong đó có phòng dự án chuyên Care các Account là các SI làm về dự án, phụ trách Account, Support cho các SI về Deal gồm có chạy BOM cấu hình, xin giá Discount, Contact với hãng để xin Support về giá, xin Code để về Load hàng, theo dõi đơn hàng về và giao hàng theo thời hạn hợp đồng đã ký, theo dõi và tiến hành thu công nợ, hỗ trợ làm CO – CQ cung cấp cho SI. Các sản phẩm và các hãng thường xuyên làm việc là:HP( HPINC, HPE), SAMSUNG(TIVI, MÀN HÌNH GHÉP), AVAYA, MICROSOFT, MOTOROLA, TPLINK, ORACLE, VMWARE, LENOVO, FUJITSU, ADOBE….. Hỗ trợ các Partner xây dựng giải pháp tư vấn và đàm phán với EU để làm dự án, Training kiến thức SP cho KH, tổ chức các Workshop,phát triển thị trường, tìm kiếm các đối tác mới, xây dựng hệ thống mạng lới KH. Trực tiếp tiếp xúc đàm phan ký kết hợp đồng, theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng, xử lý các vấn đề phát sinh, tiến hành bàn giao hàng hóa và thu hồi công nợ cho công ty. Các dự án tiêu biểu đã thành công: Dự án triển khai hệ thống Avaya cho Điện lực miền Trung, VNPT Sóc Trăng, Công an Kiên Giang, UBND Ninh Kiều, Hệ thống Video Confecen cho Fubon, Misumi, PVI..Vietcombank, Abbott. Dự án Tivi Hotel, màn hình ghép Sam Sung cho tập đoàn Vạn Thịnh Phát

 • Team Leader IDC Group
  Nov 2010 - Oct 2013

  Vị trí công tác: Leader Team Projec khối Quốc phòng, Bank
  Tìm kiếm khách hàng mới và take care các khách hàng cũ mà công ty giao. Trực tiếp gặp KH cuối tư vấn giải pháp chào hàng các SP, triển khai Demo, phân tích hiệu quả đầu tư cho KH. Làm phân tích hiệu quả kinh doanh và làm hồ sơ đấu thầu, hợp đồng mua bán. TÌm kiếm nhà cung cấp phù hợp để tư vấn giới thiệu thêm cho phòng mua hàng. Các dự án tiêu biểu: Thực hiện gói thầu thi công hạ tầng cho Sân bay Nội Bài mở rộng, dự án lắp đặt hạ thầng mạng cho trụ sở Bộ quốc phòng, thi công hệ thống máy chủ và License Oracle cho tập đoàn Đại Thành.

Education
 • Khoa học Máy tínhĐại học Công nghiệp Hà Nội
  Jun 2012 - Jul 2012

  – Khoa Công nghệ thông tin Bachelors
  – Tốt nghiệp ĐH với bằng loại : trung bình khá
  Chứng nhận Sales Skill của Học viện kỹ năng Skills Future – Singapore.

Skills
 • MS Office
  95%
 • Am Hiểu Thị Trường CNTT
  80%
 • Kinh Nghiệm Soạn Hợp Đồng, Điều Kiện Thương Lượng
  85%
 • Phát Triển Thị Trường Tìm Kiếm Khách Hàng
  70%
 • Làm Repport, Plan Business
  83%
 • Mối Quan Hệ
  75%
 • Am Hiểu Văn Hóa Kinh Doanh Hai Miền: Nam - Bắc
  95%